4 Lý do mà bạn nên chọn hệ thống lọc nước uống gia đình thay vì nước đóng chai

Khi lựa chọn nước uống, mọi người sẽ thường tìm kiếm loại nước tươi mới, không màu, không dư vị. Người tiêu dùng cũng ngày càng chú trọng thời gian, sự tiện lợi. Vì vậy nước tinh khiết đóng chai dần trở thành sự lựa chọn phổ biến, nhanh, rẻ. Mọi người có thể rất thích vị nước đóng chai. Nhưng không nhận ra rằng họ có thể có được chất lượng nước ngang bằng thậm chí tốt hơn ngay từ chính vòi nước nhà mình, vừa tiết kiệm chi phí vừa bảo vệ môi trường. Thậm chí một số nước đóng chai chỉ là nước máy – cùng một loại nước mà chúng ta vẫn đang dùng hàng ngày – đã được xử lý lọc khử trùng. Vì vậy lắp đặt hệ thống lọc nước uống gia đình là một khoản đầu tư có lời, tạo ra sự khác biệt cho chất lượng nước uống của gia đình bạn. 

Đầu tư hệ thống lọc nước uống gia đình tốt – Tiết kiệm hơn

Nước đóng chai có thể rẻ nhưng chỉ có lời với nguồn nước uống ngắn hạn. Lắp đặt lọc nước uống gia đình mới chính là một khoản đầu tư dài hạn thông minh. Bảo trì đúng cách, một hệ thống lọc nước uống trực tiếp có thể tồn tại trong thời gian dài, có khi lên đến chục năm. Hãy thử tính toán chi phí mua nước đóng chai trong suốt thời gian đó! Bạn sẽ thấy mình tiết kiệm được rất nhiều từ việc lắp đặt lọc nước uống gia đình so với mua nước đóng chai.

Giả sử trung bình mỗi người uống 2 lít nước một ngày. Vậy một gia đình 4 người sẽ tiêu thụ 2920 lít nước mỗi năm. Vậy khi dùng lọc nước uống trực tiếp, bạn chỉ tốn 8.000.000đ ban đầu, 100.000đ tiền thay lõi lọc thô và khoảng 300.000 tiền điện nước một năm. Thay vào đó nếu sử dụng nước đóng chai bạn sẽ phải tốn khoảng 29 triệu cho 1 năm ( 5.840 chai nước 500ml giá 5.000đ/chai).

Chủ động nguồn nước uống với hệ thống lọc nước uống gia đình

Nguồn cấp nước vô tận

Nước đóng chai chỉ thật sự thuận tiện để giải khát tạm thời khi đi ngoài đường. Bạn chỉ có thể uống trong 500ml nước đóng chai hay 20 lít, 50 lít nước bình trữ trong nhà. So sánh điều đó với việc nhà bạn có một hệ thống lọc nước uống gia đình. Bạn có một nguồn cung cấp nước vô tận và chủ động. Nếu khát, chỉ cần mở vòi. Bạn có thể uống bao nhiêu tùy thích và bất cứ khi nào bạn muốn.  

Thuận tiện và chủ động

Nước đóng bình, đóng chai thật sự trở thành sự phiền toái khi nhà bạn đã hết sạch nước. Nhưng không phải cứ nhấc máy lên gọi là sẽ có ngay nước uống. Bạn vẫn phải đợi đến khi người giao hàng mang nước đến nhà bạn. Hay khi nhà cung cấp hết hàng, bạn lại phải đi đến một cửa hàng khác để mua nước. Chỉ mua một chai nước mà bất tiện đến vậy. Mặc dù nhiều người không cho đó là một sự phiền toái quá lớn. Nhưng thử so sánh, dùng lọc nước uống gia đình chỉ đơn giản là mở vòi nước ngay trong nhà. Thì ra tận cửa hàng chỉ để làm dịu cơn khát lại trở thành một lựa chọn kém hấp dẫn.

Giải pháp tạm thời – Đun sôi để nguội?

Hay trong lúc chờ giao nước, nhiều người sẽ lựa chọn giải pháp tạm thời là đun sôi để nguội. Bạn vẫn sẽ phải tốn thời gian chờ nước sôi, sau đó đến lúc nguội mới có thể uống được. Nhưng điều quan trọng nhất là nước đun sôi để nguội chỉ tạm diệt được vi khuẩn. Không thể loại bỏ các chất có hại, ion kim loại nặng khỏi nước. Thậm chí nhiệt độ khi đun sôi còn làm biến đổi các chất nhiễm bẩn thành chất độc hại hơn. 

Hệ thống lọc nước uống gia đình cung cấp nguồn nước đảm bảo

Hệ thống lọc nước uống gia đình loại bỏ vi khuẩn, các chất gây ô nhiễm, vật chất hữu cơ. Một số máy lọc nước uống trực tiếp còn được chứng nhận có khả năng loại bỏ các chất có hại trong nước như amoni, asen… Nước thành phố cấp đến các hộ dân cũng được yêu cầu kiểm tra để đảm bảo an toàn trước khi tiêu thụ. Điều đó cũng giúp lọc nước tại vòi thêm chất lượng.

Trong khi nước đóng chai được bán trên thị trường để an toàn và có chất lượng tốt hơn, những ngôi nhà có hệ thống thẩm thấu ngược hoặc hệ thống lọc nước carbon sẽ biết rằng nước của họ an toàn. Thật không may, một số nước đóng chai chỉ là nước máy mà người tiêu dùng không biết – họ đang bị lừa khi mua cùng một loại nước mà họ có thể nhận được từ vòi của mình.

Nhiều chuyên gia tư vấn vẫn khẳng định  nước đóng chai, nhưng chất lượng của nó thì không hoàn toàn chắc chắn. Một số thương hiệu nước đóng chai thậm chí đã phải thu hồi sản phẩm vì vấn đề ô nhiễm. Bạn sẽ không biết liệu mình có đang trả một khoản tiền lớn chỉ cho nước máy đã khử trùng hay nước đến từ một con suối tự nhiên vẫn có thể chứa các chất gây ô nhiễm. Khi có một hệ thống lọc nước uống gia đình, bạn có thể kiểm soát nguồn nước và biết chính xác chất lượng nguồn nước của mình. 

Lọc nước uống gia đình – Thân thiện với môi trường

Lượng bán nước đóng chai càng tăng thì những chai rỗng thải ra ngày càng nhiều. Chúng đang vô tình tác động tiêu cực đến môi trường của chúng ta. Hầu hết chai nhựa sau khi dùng đều bị đem bỏ thay vì tái chế. Những chai nhựa đó phải mất hàng trăm năm để phân hủy. Ngược lại, sử dụng lọc nước uống gia đình là bạn đang hạn chế hàng triệu chai nhựa thải ra môi trường mỗi năm. Do đó lọc nước tại vòi cũng trở thành một lựa chọn bền vững hơn, thân thiện với môi trường.

Với lọc nước uống trực tiếp, lượng nước bạn sử dụng có thể kéo dài từ năm này qua năm khác. Tùy vào chất lượng nước, bạn chỉ cần đầu tư thay lõi lọc thô một đến hai lần mỗi năm. Điều này sẽ đảm bảo chất lượng nước của bạn luôn ổn định trong suốt quá trình sử dụng. Dù bạn vẫn phải bỏ ra chi phí thay lõi hàng năm, nhưng nó ít lãng phí hơn so với việc thải ra chai nhựa mỗi ngày.

Tận hưởng những lợi ích của hệ thống lọc nước uống gia đình

Lắp đặt hệ thống lọc nước uống gia đình không chỉ cung cấp nguồn nước sạch mà vừa tiết kiệm và bảo vệ môi trường. Bạn cũng có thể chủ động và kiểm soát tốt hơn nguồn nước mà gia đình đang sử dụng. 

Mỗi gia đình có nhu cầu khác nhau tùy vào nguồn nước và chất lượng nước nơi họ sinh sống. Bất kể gia đình bạn sử dụng nước thủy cục hay nước giếng. Chúng tôi đưa đến cho một gợi ý đáng cân nhắc –  máy lọc nước để gầm công nghệ CDI.

Công nghệ CDI vượt trội:

✅Giữ lại khoáng chất cần thiết cho cơ thể: K, Na, Ca, Mg,…

✅Điều chỉnh lượng khoáng trong nước, đảm bảo khoáng nạp vào cơ thể ở mức an toàn

✅Lọc được đa dạng nguồn nước như: nước phèn, nước cứng, nước lợ, nước giếng khoan, nước nhiễm vôi…

✅LỌC ĐỘC: Asen, chì, thủy ngân, clo dư

✅Tỉ lệ nước thải thấp chỉ từ 10% đến 20%, vượt trội hẳn so với các công nghệ lọc thông thường

✅Lõi lọc nước CDI siêu bền với tuổi thọ trên 5 năm

✅Thân thiện với môi trường do không sử dụng hóa chất độc hại

Nếu uống nước để giải khát, bất cứ nước sạch nào đều uống được. Nhưng nếu muốn thay đổi thể chất của cả một thế hệ thì hãy uống nước CDI.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu nâng cấp nguồn nước uống của gia đình bạn! Đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho bạn giải pháp tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *