Công trình lọc nước công nghệ CDI được bàn giao tại trường tiểu học

Ngày 4/4/2021 đã diễn ra lễ bàn giao công trình lọc nước Công Nghệ CDI uống trực tiếp tại vòi cho học sinh trường tiểu học Lê Quý Đôn tại tỉnh Gia Lai. Nhìn thấy nụ cười niềm nở của các quý thầy cô giáo và các em học sinh khi trực tiếp uống nước sạch tại vòi – ứng dụng công nghệ CDI tiên tiến, hiện đại nhất tại Việt Nam càng giúp Vietdream thêm động lực để ngày càng đưa công nghệ mới đến phục vụ cho các trường học, bệnh viện,… trên mọi miền đất nước.

Cắt băng khách thành tại trường Tiểu Học Lê Quý Đôn

Với thiết kế nhỏ gọn và không chiếm nhiều diện tích, sản phẩm CDI đã thực hiện được nhiệm vụ cao cả là đưa tới nước sạch và tiện lợi cho hàng thầy cô và học sinh tiểu học tại trường. Nguồn nước tại vòi mang đến những ưu điểm vượt trội. Giúp các bạn nhỏ có thể thỏa thích vui chơi nhưng luôn được cung cấp nguồn nước sạch, an toàn. Lễ bàn giao công trình lọc nước được diễn ra thành công.

Công Nghệ CDI

Công nghệ CDI là một công nghệ mới trên thị trường lọc nước Việt Nam. Nhưng hiệu quả và chất lượng mà CDI mang lại luôn lấy được niềm tin của người tiêu dùng. Vietdream luôn đồng hành cùng người dân Việt với tiêu chí mang lại nguồn nước tối ưu nhất.

Phù hợp trong việc cung cấp nguồn nước sạch tại các trường học, bệnh viện, doanh nghiệp vừa và lớn. Vừa tiết kiệm được chi phí sử dụng lâu dài vừa mang tới nước an toàn giàu khoáng chất. Đáp ứng đủ những yêu cầu mà người dùng mong chờ.

Xem thêm về CÔNG NGHỆ CDI tại: https://vanchuyen.ztechjsc.com/cong-nghe/