Hotline: 0888870967
Đăng nhập Khuyến mãi
Trang chủ » Tin tức » Chất lượng của nước đóng bình hiện nay

Chất lượng của nước đóng bình hiện nay

Xã hội phát triển kéo theo sự bận rộn của con người, sự tiện lợi và nhanh chóng  là lựa chọn mà mọi người hướng đến hiện nay. Và nguồn nước uống, một trong những thành phần không thể thiếu trong cuộc sống con người cũng được tìm đến những phương án đơn giản nhất. Nhiều gia đình, trường học, tổ chức,… sử dụng nguồn nước đóng bình trên thị trường để làm nước uống hàng ngày, nhưng chất lượng của các loại nước đóng bình này thì chưa biết được có an toàn hay không?

Chất lượng nguồn nước đóng bình:

Có rất nhiều cơ sở sản xuất nhưng không phải tất cả nguồn nước tại những địa chỉ này đều được kiểm nghiệm nguồn nước sạch và chất lượng. Với các phương pháp làm nước đơn sơ và thủ công, nguồn nước được lấy từ nhiều nguồn khác nhau dùng để đóng bình và phân phối tại nhiều nơi trong gia đình, tổ chức được nhiều người sử dụng, nguồn nước bị ô nhiễm sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Nguồn nước không chỉ chứa các loại vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn chứa lượng flour vượt tiêu chuẩn cho phép. Theo thống kê tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nôi thì một số cơ sở sản xuất nhỏ lẻ không đăng kí giấy phép kinh doanh, hoạt động chui tại nhà sản xuất gây tiềm ẩn nguy hiểm đến sức khỏe người tiêu dùng. Không chỉ vậy, số lượng sản xuất tại các cơ sở nhỏ này thường rất lớn và phân phối rộng mang đi tiêu thụ tại nhiều nơi với giá vô cùng rẻ.

Quá trình để lọc ra nguồn nước sạch phải đi theo các giai đoạn mới có được nước đảm bảo an toàn, nhưng trong quá sản xuất tại các cơ sở ta thấy được thì nước họ chỉ được lọc sơ xài và nhanh chóng dùng đóng bình và trực tiếp đưa đến tay người tiêu dùng.

Tại kết quả kiểm tra của sở Y Tế TP. Hồ Chí Minh tại 416 cơ sở sản xuất thì có hơn 98 cơ sở không đảm bảo chất lượng nước uống đưa ra thị trường với hơn 44 cơ sở bị dừng hoạt động.

Không chỉ vậy, trên thị trường còn xuất hiện các sản phẩm nhái, giả các thương hiệu lớn để bán với giá rẻ hơn, qua mắt người tiêu dùng. Các chính quyền địa phương cố gắng kiểm soát, tăng cường kiểm tra định kì các cơ sở trên địa bàn quản lý, nhanh chóng giải quyết các trường hợp vi phạm để xử lý nghiêm chặt.

Với sự nguy hiểm của thực trạng hiện có về nguồn nước người dân đang trực tiếp sử dụng, việc áp dụng các biện pháp lọc nước để có được nguồn nước sạch, có thể sử dụng rộng rãi và đáp ứng cho số lượng lớn người dùng, đảm bảo sức khỏe và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật cho mọi người.

Các giải pháp cho nguồn nước đóng bình:

  • Giải pháp 1: Sử dụng các sản phẩm được kiểm tra chất lượng nước an toàn

Tuy có nhiều cơ sở sản xuất gian lận trên thị trường nhưng cũng có nhiều cơ sở có nguồn nước đạt chất lượng, người dân trước khi mua có thể xem và tìm hiểu trước các cơ sở để có nguồn nước sử dụng bảo vệ sức khỏe gia đình tốt hơn.

  • Giải pháp 2:

Sử dụng các sản phẩm máy lọc nước để có nguồn nước sạch, an toàn và chất lượng. Máy lọc nước có nhiều loại sản phẩm tùy vào nhu cầu sử dụng tại nhà, tại công ty hay các doanh nghiệp lớn thì sẽ có các công suất khác nhau đáp ứng nguồn nước nhanh chóng và tiện lợi.

Máy lọc nước được sản xuất tại Vietdream với nhiều dòng máy có từng công suất lớn nhỏ đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch thay thế các sản phẩm nước đóng bình. Máy có thể lọc 24/24h cùng tỉ lệ nước thải thấp nên nguồn nước luôn ổn định khi sử dụng.

  • Máy lọc nước cho bếp ăn, gia đình
  • Máy lọc nước tổng cho gia đình, căn hộ
  • Máy lọc cho doanh nghiệp, tổ chức
  • Các dự án giải pháp nguồn nước theo yêu cầu của khách hàng
  • Sản xuất lõi lọc thay thế cho các lõi lọc trong các máy lọc đang sử dụng

Sử dụng nguồn nước an toàn, chất lượng sẽ giúp gia đình, bạn bè có sức khỏe tốt và cũng tiết kiệm được thời gian, chi phí. Vietdream mong khách hàng có sự lựa chọn tối ưu và tìm hiểu rõ chất lượng sản phẩm trước khi sử dụng.

Address: 535 Nam Cao, Tan Phu Ward, District 9, Ho Chi Minh City
Phone: 08 888 70967
Email: info@vietdreamtech.com

công nghệ lọc CDI hệ thống lọc nước CDI máy lọc nước gia đình