Hàng năm các tỉnh miền Tây Nam Bộ
đều phải gánh chịu hạn mặn

Độ mặn có thể lên tới 4-5‰.Cá
biệt tại một số nơi ở Bến Tre có thể
lên tới 7-8‰.

Hạn xâm nhập mặn không nhưng ảnh hưởng tới hoạt độngsản xuất nông nghiệp của khu vực này mà còn ảnh hưởngrất nhiều tới đời sống của bà con nhân dân các tỉnh miền Tây mỗi khi tới mùa khô. Nhu cầu sử dụng máy lọc nước lợ là vô cùng lớn.

Trong khi đó, bà con miền Tây lại khó tiếp cận các công nghệ xử lý nước nhiễm mặn hiện nay do giá thành và chi phí vận hành quá cao. Hạn mặn lại chỉ diễn ra có vài tháng. Khi hết hạn mặn,máy móc không đến nữa do chi phí vận hành và bảo trì lớn. Đến mùa mặn năm sau mang ra sử dụng thì đã hư hỏng và chi phí thay thế lại không hề nhỏ. Chi phí lớn khiến người dân không thể sử dụng không chỉ gây ra lãng phí mà còn khiến người dân e ngại không dám sử dụng.

Hàng năm các tỉnh miền Tây Nam Bộ
đều phải gánh chịu hạn mặn

Độ mặn có thể lên tới 4-5‰.Cá
biệt tại một số nơi ở Bến Tre có thể
lên tới 7-8‰.

Hạn xâm nhập mặn không nhưng ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất nông nghiệp của khu vực này mà còn ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống của bà con nhân dân các tỉnh miền Tây mỗi khi tới mùa khô

Trong khi đó ,bà con miền Tây lại khó tiếp cận các công nghệ xử lý nước nhiễm mặn hiện nay do giá thành và chi phí vận hành quá cao.Hạn mặn lại chỉ diễn ra có vài tháng.Khi hết hạn mặn,máy móc không đến nữa do chi phí vận hành và bảo trì lớn.Đến mùa mặn năm sau mang ra sử dụng thì đã hư hỏng và chi phí thay thế rất lớn.Chi phí lớn khiến người dân không thể sử dụng không chỉ gây ra lãng phí mà còn khiến người dân e ngại không dám sử dụng.

Máy lọc nước lợ được tài trợ tại ấp Long Hải,xã Long Bình,huyện Gò Công Tây,tỉnh Tiền Giang đắp chiếu do chi phí vận hành quá cao.

Công nghệ CDI, hay còn gọi là công nghệ khử khoáng, đã được nghiên cứu rất nhiều trong thời gian gần đây và đã được phát triển thành công bởi các nhà khoa học Việt Nam tại công ty TNHH Công Nghệ Vietdream. Công nghệ CDI tại Vietdream được thiết kế tối ưu cho nguồn nước lợ tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Công nghệ CDI, hay còn gọi là công nghệ khử khoáng, đã được nghiên cứu rất nhiều trong thời gian gần đây và đã được phát triển thành công bởi các nhà khoa học Việt Nam tại công ty cổ phần Công Nghệ Vietdream. Công nghệ CDI tại Vietdream được thiết kế tối ưu cho nguồn nước lợ tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Lõi lọc CDI – Vietdream

Lõi CDI dân dụng

Lõi CDI công nghiệp

Với giá thành hợp lý cùng với chi phí vận hành thấp,máy lọc nước lợ sử dụng công nghệ CDI có thể sử dụng hiệu quả quanh năm. Khi bị mặn, máy sẽ được thiết lập tối ưu cho lọc muối. Khi hết mùa mặn,máy se được thiết lập tối ưu cho nước thông thường. Vì vậy chi phí vận hành và bảo trì rất thấp.

Ưu điểm vượt trội

Tỉ lệ thu hồi cao
tới 90%

Có khả năng điều chỉnh
và giữ khoáng chất

Có chi phí vận hành
thấp từ 0.3 đến1 kwh
trên 1m3 nước lọc

Thân thiện với môi
trường do không sử dụng
hóa chất độc hại

Vận hành 100%
tự động

Ngoài những ưu điểm vượt trội về công nghệ, công nghệ lọc nước CDI Vietdream còn được đảm bảo chất lượng bởi những kỹ sư và chuyên gia có trình độ cao và dich vụ tận tình chu đáo

Hãy liên hệ với chúng tôi để
được tư vấn chi tiết hơn

Công ty TNHH Công nghệ Vietdream

M 0888870967 – 0888814978

E info@vietdream.vn

A 50 Nam Cao,P.Tân Phú,Tp.Thủ Đức,Tp HCM

Để lại thông tin của bạn