Công ty Cổ phần Công nghệ Vietdream tổ chức Dự án “Nước sạch 0 đồng – Cho cộng đồng khỏe mạnh”

Khởi động trạm “NƯỚC SẠCH 0 ĐỒNG – CHO CỘNG ĐỒNG KHỎE MẠNH”

Sau một thời gian dài chuẩn bị, tháng 7/2022 dự án “Nước sạch 0 đồng – Cho cộng đồng khỏe mạnh” do Vietdream tổ chức đã chính thức được khởi động!

Dự án Nước sạch 0 đồng - Cho cộng đồng khỏe mạnh
Dự án Nước sạch 0 đồng – Cho cộng đồng khỏe mạnh
Trạm Nước sạch 0 đồng – Cho cộng đồng khỏe mạnh

Dự án “Nước sạch 0 đồng – Cho cộng đồng khỏe mạnh” là dự án cộng đồng với mục tiêu mang đến nguồn nước giữ khoáng chuẩn quốc gia, an toàn và có lợi cho sức khỏe người dân. Đồng thời Vietdream mong muốn mang đến cơ hội trải nghiệm nguồn nước với công nghệ lọc hiện đại lưu giữ tinh hoa từ nước – công nghệ CDI:

 • Giữ lại tinh hoa của nước – các khoáng chất có lợi cho cơ thể (Natri, Kali, magie, canxi,…)
 • Trọn vị từ thiên nhiên
 • Diệt vi khuẩn 99,99%
 • Lọc 100% chất lơ lửng và chất độc hại (Asen, chì, thủy ngân, clo dư,…)
 • Lọc đa dạng nguồn nước (nước phèn, nước lợ, nước nhiễm vôi,…)

Không chỉ là nước sạch, mà còn là nước khỏe

Công nghệ CDI – Giữ lại khoáng chất thiên nhiên ban tặng

 • Tăng cường miễn dịch
 • Tốt cho hệ tiêu hóa
 • Khỏe dáng, đẹp da
 • Giúp chắc răng, khỏe xương
 • Cung cấp năng lượng
 • Tăng sức chịu đựng, chống lại mệt mỏi
 • Cân bằng điện giải và lượng nước trong cơ thể
 • Cân bằng huyết áp và nhịp tim
 • Ổn định đường huyết

Theo dõi hành trình đem nguồn nước sạch 0 đồng đến với mọi người 

Chỉ trong thời gian ngắn, dự án “Nước sạch 0 đồng – Cho cộng đồng khỏe mạnh” đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của người dân khu vực quanh công ty. 

Chia sẻ từ anh T – Shipper được uống nguồn nước sạch – khỏe: “Với công việc giao hàng dưới trời nóng bức, có những hôm quên đem theo bình nước và phải mua nước uống đóng chai. Dự án này vừa giúp bảo vệ môi trường lại giúp đỡ phần nào nước uống hàng ngày cho những shipper như tôi”.

“Hằng ngày cô đi làm phải tốn mấy chục nghìn để mua nước đóng chai vì thời tiết nắng nóng của Sài Gòn. Khi cô đi ngang đây cô thấy máy này cô vui lắm. Vì được uống nước ngon mà đỡ một phần chi phí lớn để mua nước đóng chai. Sáng sớm cô đi làm chỉ cần mang theo bình nước là có thể có nước uống cả ngày rồi!” – Cô lao công chia sẻ.

Với mục đích đem đến nguồn “nước khỏe” cho người dân khu vực lân cận, dự án đã tạo nên sự lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. Những bình nước đã được lan tỏa và trao tay đến nhiều hộ gia đình hơn. “Từ ngày có trụ nước sạch đặt ở đây, ai cũng rất phấn khởi. Thay vì ngày nào cũng phải mua nước hay mang bình từ nhà đi, bây giờ chúng tôi chỉ cần mấy bước chân là đã có nước sạch để uống.” Lời chia sẻ của chị T – công nhân của xưởng may gần công ty Vietdream. 

Nguồn nước khỏe từ công nghệ CDI 24/7

Từng bình nước khoáng thiên nhiên, đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế được trao tay cho cộng đồng là từng sứ mệnh của Vietdream được lan tỏa.

Những giọt nước khoáng CDI mát lành vào những khung giờ trưa hè nắng nóng đã tiếp thêm 1 nguồn năng lượng làm việc cho cô chú lao động ngoài trời khu vực Phường Tân Phú. Đó cũng là động lực để Vietdream tiếp tục thực hiện thêm nhiều dự án vì cộng động. Trạm nước sạch 0 đồng của Vietdream sẽ hoạt động 24/7. Để mọi người có thể dùng nước khỏe, nước sạch từ công nghệ CDI mọi lúc. Tại: 52 Nam Cao, P. Tân Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh (Trụ sở Vietdream Tech)

Cùng theo dõi fanpage Vietdream để có thể cập nhật những thông tin mới nhất từ dự án “Nước sạch 0 đồng – Cho cộng đồng khỏe mạnh” của Vietdream nhé!!

#Nuocsach0dong #duancongdong #vietdreamtech

🌍 CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VIETDREAM 

📍 Địa chỉ: 52 Nam Cao, P. Tân Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

☎️ Hotline: 0888 870 967

📩 Email: info@vietdream.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *