Cùng Thời Sự Đài PTTH Đồng Nai – Công Nghệ Lọc Nước CDI

Đưa sản phẩm mới tiên tiến gần hơn đến người tiêu dùng, đài PTTH Đồng Nai đã giới thiệu công ty Vietdream và công nghệ CDI – Công Nghệ Lọc Nước tiên tiến hiện đại nhất Việt Nam hiện nay đến gần hơn với bà con một trong những sản phẩm tốt trên thị trường.

Vấn đề nước đa ô nhiêm, nước nhiễm mặn ngày càng tăng cao, đặc biệt tại các tỉnh miền Tây. Vietdream đã trong quá trình dài nghiên cứu, phát triển lên hệ thống lọc nước công nghiệp với công suất lớn có khả năng lọc sạch nguồn nước ô nhiễm, nhiễm mặn nặng. Sử dụng các bộ lọc CDI hoạt động dựa trên nguyên lý đặc biệt tạo nên chất lượng đạt tiêu chuẩn và an toàn nhất.

Những ưu điểm vượt trội mà công nghệ CDI mang lại được như:

Nguồn nước uống được chất lượng và đảm bảo

Máy lọc nước công nghiệp cũng như những dòng máy khác, được tích hợp công nghệ lọc nước tiên tiến giúp lọc sạch các chất bẩn, vi khuẩn có hại. Nước được đảm bảo chất lượng và sức khỏe cho người dùng.

Cung cấp các khoáng chất có lợi cho sức khỏe

Giữ và điều chỉnh các khoáng chất tự nhiên có lợi như Natri, Kali, magie, canxi,… để nước vừa có vị ngọt tự nhiên vừa bảo vệ sức khỏe người dùng.

Giúp tăng năng suất lao động, đáp ứng nhu cầu công nhân viên

Nước là nhu cầu thiết yếu của mỗi người, lượng nước sử dụng trung bình mỗi ngày thường là 2 lít. Vì vậy, doanh nghiệp hay tổ chức cần đảm bảo đủ nguồn nước cho nhân viên. Máy lọc nước công nghiệp được thiết kế theo yêu cầu sử dụng của khách hàng, từ đó sẽ đưa ra công suất lắp đặt phù hợp cho việc sử dụng nước uống và sinh hoạt.

1 máy nhỏ gọn có thể cung cấp lượng nước uống cho hàng ngàn người, thay thế cho hàng chục máy thông thường.

Giúp tiết kiệm chi phí điện, nước hàng tháng

Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nguồn chi phí vì máy sẽ có khả năng thu hồi nước lên đến 90%, nguồn nước sau khi lọc sẽ được sử dụng ngay mà không cần qua các bước lọc khác. So với việc sử dụng nước đóng bình hàng tháng thì máy sẽ giúp giảm chi phí rất nhiều và không mất thời gian vận chuyển.

Thân thiện với môi trường, hạn chế xả rác thải công nghiệp

Lõi lọc CDI có tuổi thọ cao từ 5 năm – 7 năm vừa giúp tiết kiệm chi phí thay lõi mỗi năm cũng như hạn chế xả rác thải ra ngoài môi trường.

Thiết kể nhỏ gọn và bắt mắt:

Mỗi hệ thống lọc công nghiệp không chiếm nhiều diện tích trong nơi lắp đặt cũng như làm đẹp cho nơi sử dụng.

[p_block id=”948″]