GIẢI PHÁP NGUỒN NƯỚC SẠCH CHO TRƯỜNG HỌC

Trường học là nơi ươm mầm những nhân tài, nuôi dưỡng đất nước thêm ngày càng phát triển. Nhà nước luôn quan tâm đến việc xây dựng cơ sở vật chất, hạ tầng lớp học và chất lượng giảng dạy. Và nguồn nước sạch cho trường học phục vụ cho cán bộ công nhân viên, giáo viên và học sinh cũng luôn được chú trọng trong mỗi trường học vì nguồn nước hiện nay đang bị ô nhiễm trâm trọng và gây ảnh hưởng đến chất lượng sức khỏe.

hệ thống lọc nước cho trường học, hệ thống lọc nước công nghiệp
                                                                                    Nước sạch cho học sinh

Thực trạng nguồn nước hiện nay

Sự phát triển của xã hội kéo theo sự tăng trưởng dân số, quá trình đô thị hóa và các nghành công nghiệp ngày càng lớn mạnh khiến cho môi trường chịu ảnh hưởng. Nguồn nước, các chất thải ra ngoài không chỉ làm không khí bị ô nhiễm mà chất lượng nước ngầm sử dụng cũng thấp xuống. Nước ô nhiễm gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng, nước có nhiều vi khuẩn, các thành phần kim loại nặng làm cơ thể dễ mắc phải những căn bệnh nguy hiểm.

Không chỉ vậy, nguồn nước còn bị ô nhiễm bởi nguồn rác thải trực tiếp của người dân. Việc sử dụng các bình chứa nước kém chất lượng, mọc rêu hay hàn gỉ khi tiếp xúc với điều kiện môi trường bên ngoài cũng gây ảnh hưởng.

Nhu cầu nước sạch trường học

Với số lượng học sinh nhiều và đông tại mỗi cơ sở trường học, yêu cầu việc có nguồn nước sạch, đủ cho nhu cầu uống và sinh hoạt là điều vô cùng cần thiết. Nguồn nước an toàn cũng làm tăng sự tin tưởng của phụ huynh học sinh khi giao con mình đến trường học, vui chơi và học tập với bạn bè.

hệ thống lọc nước cho trường học, hệ thống lọc nước công nghiệp
                                                                                      Lọc nước sạch cho trường học

Tại một số trường học, nguồn nước chính được lấy từ giếng khoan để cung cấp cho hệ thống sử dụng toàn bộ trường học. Nhưng nước được lấy từ giếng khoan cũng không đảm bảo được chất lượng vì nước dễ nhiềm các loại tạp chất, các chất hữu cơ, hay kim loại nặng gây hại.

Nhiều trường học khác để đảm bảo việc sử dụng nguồn nước được an toàn đã lựa chọn phương án mua các bình đóng nước lớn, nhỏ để phục vụ nhu cầu cho giáo viên và học sinh trong trường. Và hiện nay, nhiều cơ sở sản xuất nước đóng bình đang lợi dụng sự tin tưởng và nhu cầu nước uống của mọi người, quá trình lọc không đảm bảo và sơ sài không đảm bảo chất lượng nhưng vẫn đưa đến tay người tiêu dùng. Việc sử dụng nước bình, nước đóng chai còn gây tốn kém chi phí lâu dài.

Nước được dùng vào việc uống trực tiếp, chế biến thức ăn cho học sinh, quá trình sinh hoạt nên nguồn nước an toàn là điều kiên quyết nên được thực hiện ngay tại các cơ sở dạy học.

Giải pháp nước sạch cho trường học

Giải quyết nỗi lo nguồn nước ô nhiễm tại trường học, bảo vệ sức khỏe cho thầy trò để việc học được đi vào đảm bảo và công suất nhất. Mỗi trường học có thể sử dụng hệ thống lọc nước CDI cho các trường học, công suất được lắp đặt theo yêu cầu đảm bảo nguồn nước sạch cho toàn bộ trường học. Nước sạch được đi theo bể chứa đến các hệ thống lấy nước của trường, đáp ứng đủ số lượng nước hàng ngày.

hệ thống lọc nước công nghiệp, hệ thống lọc nước CDI, máy lọc nước công nghiệp
                                         Hệ thống lọc nước công nghiệp

Hệ thống lọc nước CDI trường học cho ra nguồn nước sạch đạt chuẩn, nước giữ lại các khoáng chất tự nhiên có lợi và loại bỏ các vi khuẩn, vi rút có hại cho sức khỏe. Trong quá trình lọc, nước đi qua 4 cấp lọc khác nhau, mỗi cấp lọc giữ một chứng năng chính để từ đó đưa đến nước an toàn cho người dùng. Hệ thống sử dụng lõi lọc CDI siêu hấp thu tĩnh điện lấy đi những chất hòa tan trong nước bao gồm muối và các chất gây ô nhiễm.

Hệ thống giúp tiết kiệm nguồn chi phí khi sử dụng vì điện năng tiêu thụ rất thấp, tỉ lệ thải nước thấp dưới 20% nên tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với việc sử dụng nước đóng bình. Lõi lọc CDI trong hệ thống có tuổi thọ cao kéo dài lên tới 7 năm nên không cần thay nhiều lõi lọc và cũng thân thiện với môi trường.

Vietdream là nơi độc quyền sử dụng công nghệ lọc nước CDI – Công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội so với những công nghệ đang được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay, Vietdream tin rằng sẽ mang đến nguồn nước tốt nhất cho hệ thống lọc nước trường học tại Việt Nam. Vietdream sẽ trực tiếp khảo sát để quá trình thi công, lắp đặt đi vào thuận lợi nhất.

Liên hệ ngay số điện thoại 088 887 09 68 để được tư vấn lắp đặt và thi công nhanh cho hệ thống lọc nước cho trường học Vietdream.

[p_block id=”948″]