Hội thảo cùng các chuyên gia lọc nước về Lọc Nước Công Nghiệp CDI

Ngày 20 tháng 08 năm 2020, Vietdream Tech đã tổ chức chương trình hội thảo với sự tham gia của các khách hàng đại lý và các chuyên gia lọc nước. Hội thảo công nghệ mang tên ” Công Nghệ Lọc Nước CDI và ứng dụng của công nghệ trong hệ lọc nước bán công nghiệp và công nghiệp”.

Trong chương trình hội thảo ngày 20/08, Các khách mời đã được theo dõi và làm rõ những vấn đề về Công Nghệ Lọc Nước CDI cũng như các lợi ích và ứng dụng của sản phẩm lọc bán công nghiệp và công nghiệp vào trong thực tiễn. Từ đó, Vietdream cũng một phần nắm bắt được những vấn đề để nâng cao chất lượng hệ thống lọc hơn.

Tiến Sĩ Đỗ Hữu Quyết đã trực tiếp test sản phẩm lọc nước công nghiệp để khách hàng đại lý và các chuyên gia lọc nước có thể quan sát và nhìn thấy chất lượng nước mà hệ thống lọc mang lại.

Với quá trình phát triển không ngừng nghỉ, thông qua chương trình hội thảo trong tháng 8 vừa qua, Vietdream không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm vượt bậc, phục vụ cho đời sống cũng như hoat động sản xuất của người dân Việt Nam.

[p_block id=”948″]