Lắp đặt máy lọc tổng đầu nguồn tại Long Thành, Đồng Nai

Tháng 10 năm 2022, Vietdream đã lắp đặt thành công máy lọc tổng đầu nguồn CDI cho nguồn nước giếng khoan tại Long Thành, Đồng Nai.

 

Tỷ lệ hộ gia đình có điều kiện sử dụng nước máy còn rất thấp tại Việt Nam

Thống kê năm 2019, chỉ có 52% hộ gia đình ở Việt Nam được tiếp cận với nguồn nước máy. Ngoài ra Việt Nam cũng là quốc gia có dung tích chứa tính trên đầu người rất thấp, khoảng 440 m3/người. Khả năng trữ nước trong mùa lũ để phục vụ cấp nước trong mùa cạn của Việt Nam cũng khá thấp. Nếu tính cả nguồn nước chảy từ nước ngoài vào Việt Nam, lượng nước mặt bình quân là 9.434 m3/người/năm (đứng thứ 57 trên thế giới). Tuy nhiên, khoảng 2/3 tổng lượng nước chảy vào vào Việt Nam là từ quốc gia thượng nguồn. Nguồn nước nội sinh của Việt Nam chỉ đạt khoảng 3.840 m3, được đánh giá là thấp so với trung bình là 4.900 m3 ở Đông Nam Á.

Nhu cầu lắp máy lọc tổng đầu nguồn nước giếng khoan là rất lớn

Chị Lan đang giữ vị trí QA tại 1 Tập đoàn nước ngoài và là con út trong một gia đình thuộc khu vực Long Thành, Đồng Nai. Nhận thấy được vấn đề nguồn nước bị ô nhiễm, chị đã chủ động liên hệ với Vietdream. Trước đó chị đã biết đến công nghệ hiện đại CDI thông qua các phương tiện truyền thông. Chị đã không ngần ngại mà CHỐT ngay máy lọc tổng CDI AQGreen để tặng bố mẹ. Đây cũng là món quà chuẩn bị cho ngôi nhà mới cho cả gia đình.

Lắp đặt máy lọc tổng đầu nguồn lọc nước giếng khoan tại Long Thành, Đồng Nai

Đáp ứng nhu cầu của những gia đình chưa được tiếp cận với nước máy là một trong những sứ mệnh của Vietdream. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên Vietdream luôn ý thức được trách nhiệm mang đến sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Sau thời gian dùng thử máy lọc nước CDI AQUAGREEN, chị Lan đã rất hài lòng. Chị đã quyết định sở hữu luôn máy lọc tổng CDI AQUAGREEN.

Vận chuyển và lắp đặt máy lọc tổng CDI AQUAGREEN.

 

Gia đình bạn đang sử dụng nước giếng khoan mà chưa được xử lý. Hãy lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

 

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Vietdream

ĐC: 52 Nam Cao, P. Tân Phú, Tp. Thủ Đức, TPHCM

Email: info@vietdream.vn

Tel: 08888 70967

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *