Lắp đặt máy lọc tổng đầu nguồn tại TP. Long Xuyên, An Giang

Thành phố Long Xuyên là đô thị loại I, trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật, thành phố tỉnh lỵ của tỉnh An Giang, có vai trò quan trọng trong vùng ĐBSCL và cả nước. Về dân số TP. Long Xuyên đứng thứ hai vùng đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), chỉ sau TP. Cần Thơ. Vừa qua, Vietdream đã hoàn thành lắp đặt máy lọc tổng đầu nguồn AQUAGREEN cho khách hàng tại phường Mỹ Long, Tp. Long Xuyên. Sau khi lắp máy lọc tổng đầu nguồn, chất lượng nước đã tốt hơn rất nhiều.

Chất lượng nguồn nước còn đáng lo ngại

Khi vệ sinh bồn nước sinh hoạt của khách hàng, chúng tôi đã rất ngạc nhiên. Mặc dù là nước máy thủy cục tại một đô thị loại 1, nhưng lượng bùn đất đóng cặn rất khủng khiếp. Phải mất khá nhiều thời gian, kĩ thuật viên của Vietdream mới có thể làm sạch hệ thống bồn chứa nước của khách hàng.

Kĩ thuật viên làm sạch bồn nước của khách hàng

Lắp đặt máy lọc tổng đầu nguồn AQUAGREEN đầu tiên tại AN GIANG

Sau khi làm sạch hệ thống bồn nước, máy lọc tổng đầu nguồn công nghệ CDI đầu tiên tại An Giang đã được lắp đặt. Việc lắp đặt đã được hoàn thành rất nhanh chóng. Ngoài ra TDS nước lọc cũng được điều chỉnh phù hợp để sử dụng cho máy Ion kiềm.

Chất lượng nước sau lọc cũng được đánh giá cẩn thận.

 

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất cho gia đình bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VIETDREAM

ĐC: 52 Nam Cao, P. Tân Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM

Hotline: 08888 70967

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *