Hotline: 0888870968
Đăng nhập Khuyến mãi
Trang chủ » Tin tức » Lễ bàn giao công trình lọc nước công nghệ CDI tại trường tiểu học tỉnh Gia Lai

Lễ bàn giao công trình lọc nước công nghệ CDI tại trường tiểu học tỉnh Gia Lai

Ngày 4/4/2021 đã diễn ra lễ bàn giao công trình lọc nước Công Nghệ CDI uống trực tiếp tại vòi cho học sinh trường tiểu học Lê Quý Đôn tại tỉnh Gia Lai. Nhìn thấy nụ cười niềm nở của các quý thầy cô giáo và các em học sinh khi trực tiếp uống nước sạch tại vòi – ứng dụng công nghệ CDI tiên tiến, hiện đại nhất tại Việt Nam càng giúp Vietdream thêm động lực để ngày càng đưa công nghệ mới đến phục vụ cho các trường học, bệnh viện,… trên mọi miền đất nước.

Cắt băng khách thành tại trường Tiểu Học Lê Quý Đôn

Với thiết kế nhỏ gọn và không chiếm nhiều diện tích, máy lọc nước công nghệ CDI đã thực hiện được nhiệm vụ cao cả là đưa tới nước sạch và tiện lợi cho hàng thầy cô và học sinh tiểu học tại trường. Nguồn nước tại vòi mang đến những ưu điểm vượt trội, giúp các bạn nhỏ có thể thỏa thích vui chơi nhưng luôn được cung cấp nguồn nước sạch, an toàn.

Công nghệ CDI là một công nghệ mới trên thị trường lọc nước Việt Nam nhưng sự hiệu quả và chất lượng mà công nghệ mang lại luôn lấy được niềm tin của người tiêu dùng. Vietdream luôn đồng hành cùng người dân Việt với tiêu chí mang lại nguồn nước tối ưu nhất.