Máy lọc nước đầu nguồn cho gia đình

Nguồn nước uống, sinh hoạt luôn đặc biệt được quan tâm vì ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Chất lượng nước sinh hoạt ngày càng bị ảnh hưởng bởi chất thải từ các khu công nghiệp hay các chất thải sinh hoạt. Việc sử dụng nguồn nước này trong thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng đời sống của người dân. Vậy phương án nào phù hợp để mang đến nguồn nước đầu nguồn sạch tổng cho căn hộ, gia đình bạn. Hãy cùng Vietdream tìm hiểu nhé!

Nước sinh hoạt trong gia đình đã an toàn?

Nước giếng:

Nước giếng và nước máy là hai nguồn nước được sử dụng rộng rãi tại mỗi gia đình. Ưu điểm mang lại là nguồn nước dồi dào, nước sử dụng nhanh chóng. Nhưng hai nguồn nước vẫn có những nhược điểm khi sử dụng lâu dài.

Nước giếng được lấy từ nguồn nước ngầm dưới lòng đất. Nước khi được bơm lên trong khoảng 1 đến 2 ngày sẽ xuất hiện các lớp màng bọc trên bề mặt nước. Nước nổi các màng bọc nguyên nhân do nước bị nhiễm vôi, nhiễm sắt. Ngoài ra, nước giếng còn có thể bị ảnh hưởng bởi các chất bảo vệ thực vật.

Nước máy:

Nguồn nước được sử dụng phổ biến và mang lại sự tin tưởng cho người dân hiện nay. Theo tổng cục thống kê, khoảng 52.2% trong tổng số 26.9 triệu hộ gia đình ở Việt Nam đã được tiếp cận tới nước máy. Đa số nguồn nước máy đạt tiêu chuẩn nước ăn uống sinh hoạt của Bộ Y tế.

Tuy nhiên trên thực tế, vẫn còn một số bộ phận không nhỏ nguồn nước máy bị nhiễm phèn, mangan, cứng hay nhiễm lợ. Ngoài ra nước máy còn bị ô nhiễm trong quá trình vận chuyển nguồn nước máy đến người dùng. Điều này là do đường ống nước đã cũ có thể hư hỏng dẫn đến rỉ nước. Khi đó nguồn nước dễ bị nhiễm bẩn cũng như vi khuẩn, tạp chất.

Giải pháp nước sạch cho gia đình

Để đảm bảo nguồn nước sạch cho gia đình cần thực hiện các việc sau:

 • Nếu nghi ngờ nước không đảm bảo an toàn, hay mang mẫu nước đi xét nghiệm tại các cơ sở uy tín
 • Có ý thức quan tâm đến chất lượng nước mà gia đình bạn sử dụng, coi đây là một nguyên nhân dẫn tới các triệu chứng bệnh lý
 • Sử dụng máy lọc nước, hệ thống xử lý nước có thương hiệu nếu nước không đảm bảo an toàn
 • Tìm kiếm sự tư vấn từ các chuyên gia
 • Trang bị cho mình các kiến thức về nước sạch, cũng như các công cụ kiểm tra nước cơ bản như bút đo TDS, pH, độ mặn v.v.

Giải pháp cho nước sạch đầu nguồn: Máy lọc tổng đầu nguồn

Máy lọc tổng CDI Vietdream

Để lọc được nguồn nước sạch đầu nguồn an toàn và phù hợp cho việc nấu ăn cũng như các hoạt động sinh hoạt trong từng căn hộ, tòa nhà thì máy lọc tổng cho đầu nguồn là lựa chọn tốt nhất.

Máy lọc tổng với ưu điểm có thể lọc được nhiều loại nước đầu nguồn khác nhau: nước máy, nước giếng hay nước từ sông suối,… đưa lại nguồn nước sạch dồi dào cho người dùng.

Lợi ích của máy lọc tổng

 • Nước sau khi lọc qua máy được cho trực tiếp vào hệ thống của tòa nhà, căn hộ.
 • Nước giữ lại được các khoáng chất tốt cho sức khỏe, có thể sử dụng làm nguồn nước uống trực tiếp hay sinh hoạt.
 • Loại bỏ được tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng có hại cho sức khỏe.
 • Máy lọc trong 24/24h nên nguồn nước sạch luôn được duy trì.
 • Tuổi thọ của lõi lọc chính cao, tỷ lệ thải thấp giúp tiết kiệm chi phí lâu dài khi sử dụng.
 • Máy lọc tổng giúp khách hàng kiểm soát chất lượng nước nhờ bảng theo dõi TDS tiện lợi.

Sử dụng nước sạch toàn diện sẽ vừa giúp bảo vệ sức khỏe, vừa chăm sóc làn da, giúp cơ thể cường tráng khỏe mạnh và tươi trẻ.

Sơ đồ lắp đặt máy lọc tổng