Lọc nước nguồn – Sản phẩm thiết yếu cho gia đình bạn

Nước xuất hiện trong mọi hoạt động cơ bản của con người. Từ dọn dẹp, tắm rửa và nấu ăn đến uống nước. Nước quan trọng và là yếu tố sống còn với chúng ta. Tuy nhiên vấn đề nằm ở loại nước bạn sử dụng. Tùy vào khu vực sống mà nước của bạn có thể chứa nhiều chất ô nhiễm độc hại, như trầm tích, thuốc trừ sâu, vi khuẩn,… Và rõ ràng bạn không thể kiểm soát chất lượng nước của mình. Tuy nhiên máy lọc nước tổng đầu nguồn là một lựa chọn giúp bạn ngăn chặn những tác nhân gây hại cho sức khỏe của bạn. Máy lọc nước tổng đầu nguồn chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực nâng cao chất lượng nguồn nước cho cả gia đình. 

Tại sao lọc nước nguồn lại cần thiết với gia đình bạn?

Các chất gây ô nhiễm không chỉ có trong biển, hồ, sông, suối mà còn có thể trong nước giếng. Thậm chí là nước máy – nguồn nước chính mà  hàng triệu người trên toàn thế giới đang sử dụng. Tuy nhiên, các chuyên gia không coi các chất ô nhiễm trong nước là một sự khủng hoảng thực sự. Bên cạnh một số chất có hại thì vẫn có nhiều chất trong số chúng vô hại. Một số thậm chí còn có lợi cho sức khỏe con người, cụ thể là khoáng chất.

Khi nào và tại sao bạn nên bắt đầu lo lắng về chất ô nhiễm trong nước?

Đó là khi mức độ của các yếu tố có hại quá cao, bạn nên bắt đầu lo lắng. Nước ô nhiễm có thể gây ra các bệnh về nước và ảnh hưởng đến sức khỏe. Da bạn bắt đầu thô ráp, ngứa ngáy, khó chịu. Hệ thống ống nước nhà bạn có thể hư hại từ trung bình đến nghiêm trọng. Các vết ố, cặn dễ thấy ở những nơi nguồn nước đi qua, phá vỡ mỹ quan không gian sống.

Theo Cơ Quan Bảo Vệ Môi Trường Hoa Kỳ (EPA), có bốn loại ô nhiễm nước uống. Ô nhiễm vật lý đề cập đến trầm tích hay vật chất hữu cơ lơ lửng ảnh hưởng đến tính chất vật lý của nước. Ô nhiễm hóa học là các nguyên tố, hợp chất đến từ tự nhiên hoặc nhân tạo. Chẳng hạn như nitơ, thuốc tẩy, muối, thuốc trừ sâu, kim loại, thuốc cho người và động vật,… Ô nhiễm sinh học đến từ các sinh vật có trong nước gồm vi khuẩn, vi rút, động vật nguyên sinh và ký sinh trùng. Ngoài ra còn có ô nhiễm phóng xạ từ các nguyên tố có thể phát ra bức xạ ion hóa. Ví dụ về chất gây ô nhiễm phóng xạ như Caesium, plutoni và uranium.

Nước chứa Clo không an toàn như bạn nghĩ

Nước đô thị dù đã được lọc và xử lý theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Tuy nhiên hệ thống đường ống lỗi thời, cũ kĩ cũng khiến nước xuất hiện các chất ô nhiễm. Đó là lý do clo được thêm vào nước trước khi đưa đến các hộ dân. Không thể phủ nhận tác dụng của clo khi khử trùng hầu hết các vi khuẩn có  trong nước. Nhưng trong quá trình xử lý nước lại tồn dư một lượng clo quá lớn không được xử lý hết. Khiến cho nguồn nước chứa clo trở thành mối đe dọa với sức khỏe. Nó cũng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến làn da và mái tóc của bạn.

Máy lọc nước nguồn – Sản phẩm thiết yếu cho gia đình bạn

Không ngoài việc bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân, thì nguồn nước sinh hoạt chất lượng vô cùng quan trọng. Đặc biệt là khi tình hình ô nhiễm nguồn nước hiện nay vẫn tiếp tục gia tăng. Người mắc bệnh cấp tính và mãn tính liên quan đến nguồn nước cũng ngày càng nhiều. Có thể kể đến như đường ruột, tiêu hoá, tiêu chảy, viêm da. Đặc biệt tỉ lệ mắc các bệnh ung thư ngày càng cao. Nỗi lo về sức khỏe đã dẫn đến nhu cầu cấp thiết về nguồn nước sạch. Nhận thấy điều đó, các chuyên gia đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm lọc nước khác nhau. Nhằm cung cấp cho người dân nguồn nước an toàn. Và máy lọc nước tổng đầu nguồn đang dần trở thành một sản phẩm không thể thiếu với người tiêu dùng hiện đại. 

Gia đình bạn có cần một bộ lọc nước nguồn?

Việc lắp đặt bộ lọc nước nguồn cho gia đình cuối cùng vẫn tùy thuộc vào lựa chọn của bạn. Tuy nhiên, nó chắc chắn là một bổ sung có ích với không gian sống và sức khỏe của bạn. Không phải mọi nguồn nước máy và nước giếng đều an toàn, mà vẫn có thể chứa tạp chất. Đặc biệt nếu bạn sống gần xí nghiệp, nhà máy, trang trại dùng phân bón nông nghiệp, thuốc trừ sâu. Bạn có thể kiểm tra sơ bộ bằng các bộ dụng cụ kiểm tra nguồn nước. Chính xác hơn bạn có thể gửi mẫu nước đến các phòng xét nghiệm đã được chứng nhận. Sau khi có kết quả, bạn có thể xác định xem gia đình mình có cần hệ thống lọc hay không.

Nếu kết quả cho thấy nước nhà bạn có clo dư, mùi hoặc vị lạ. Nước chứa các vệt nhỏ trôi nổi, nồng độ tạp chất cao. Mùi hôi thường liên quan đến hydro sunfua tự nhiên tồn tại trong nước ngầm. Càng nhiều hydro sunfua, càng dẫn đến triệu chứng từ nhỏ (đau đầu) đến nghiêm trọng hơn (kích ứng phổi). Ký sinh trùng và vi khuẩn cũng gây ra nhiều tình trạng sức khỏe, từ nôn mửa đến khó chịu. Lúc này lọc nước đầu nguồn chắc chắn là một lựa chọn mà bạn cần cân nhắc. Nó hiệu quả trong việc loại bỏ tất cả các dạng chất gây ô nhiễm. Cung cấp cho bạn nguồn nước an toàn sử dụng lâu dài. Đồng thời cải thiện sức khỏe của tóc và da của bạn.

Mua máy lọc nước nguồn chất lượng ở đâu?

Đến đây có thể bạn sẽ phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ cung cấp máy lọc nước tổng nào uy tín, chất lượng. Vietdream chính là đơn vị đã được các khách hàng tin tưởng, ủng hộ và có thể đáp ứng được các tiêu chí mà bạn cần. 

Chúng tôi có đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm luôn hướng tới sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm chất lượng đã được cấp chứng nhận Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 và Quy chuẩn QCVN 01-1:2018/BYT.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm dựa trên lợi ích của khách hàng. Đồng hành cũng khách hàng từ khâu kiểm tra chất lượng nguồn nước, tư vấn giải pháp phù hợp đến chăm sóc khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, am hiểu kiến thức, luôn có mặt và giải quyết nhanh nhất các vấn đề của khách hàng.

Sức khỏe là vô giá và nước cũng là một phần quyết định rất nhiều đến sức khỏe. Đầu tư cho hệ thống lọc nước nguồn là một đầu tư vô cùng đáng giá với sức khỏe. Hãy liên hệ với Vietdream để thay đổi chất lượng nguồn nước từ ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *