Máy lọc nước CDI giữ khoáng

 

Tại sao cở thể chúng ta lại cần uống nước chứa khoáng chất?

Khoáng chất giúp cơ thể chúng ta phát triển và hoạt động. Chúng rất cần thiết cho sức khỏe. Biết về các loại khoáng chất khác nhau và những công dụng của chúng có thể giúp bạn đảm bảo cung cấp đủ lượng khoáng chất cần thiết. Máy lọc nước giữ khoáng sẽ giúp chúng ta bổ sung khoáng chất cho cơ thể hàng ngày một cách tốt nhất.

Chất chống oxy hóa

Chất chống oxy hóa là những chất có thể ngăn ngừa hoặc trì hoãn một số loại tổn thương tế bào. Ví dụ như beta-carotene, lutein, lycopene, selen, và vitamin C và E. Chúng được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm, bao gồm cả trái cây và rau quả. Chúng cũng có sẵn dưới dạng thực phẩm chức năng. Hầu hết các nghiên cứu đã không cho thấy bổ sung chất chống oxy hóa có ích trong việc ngăn ngừa bệnh tật.

Canxi (Ca)

Canxi là một khoáng chất được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm. Hầu như tất cả canxi được lưu trữ trong xương và răng để giúp xương và răng chắc khỏe. Cơ thể bạn cần canxi để giúp các cơ và mạch máu co lại và mở rộng, đồng thời gửi thông điệp đến hệ thần kinh. Canxi cũng được sử dụng để giúp giải phóng các hormone và enzym ảnh hưởng đến hầu hết các chức năng trong cơ thể con người.

Chất điện giải

Chất điện giải là chất khoáng trong chất lỏng của cơ thể. Chúng bao gồm natri (Na), kali (K), magiê (Mg) và clorua (Cl). Các chất điện giải rất cần thiết với cơ thể vì nhờ có chúng mà các tế bào (đặc biệt là các tế bào thần kinh, tim và cơ) có thể duy trì năng lượng, bổ sung dưỡng chất cần thiết cho các cơ quan thực hiện nhiệm vụ của mình. Khi bạn bị mất nước, hoặc uống quá nhiều nước tinh khiết (đã loại bỏ chất điện giải), cơ thể bạn có nguy cơ không có đủ chất lỏng và chất điện giải.

Iốt

Iốt là một khoáng chất được tìm thấy trong một số loại thực phẩm. Cơ thể bạn cần iốt để tạo ra các hormone tuyến giáp. Những hormone này kiểm soát sự trao đổi chất của cơ thể bạn và các chức năng khác. Chúng cũng rất quan trọng cho sự phát triển của xương và não trong thời kỳ mang thai và trẻ sơ sinh.

Sắt (Fe)

Sắt là một khoáng chất. Nó cũng được thêm vào một số sản phẩm thực phẩm và có sẵn như một chất bổ sung chế độ ăn uống. Sắt là một phần của hemoglobin, một loại protein vận chuyển oxy từ phổi đến các mô. Nó giúp cung cấp oxy cho cơ bắp. Sắt rất quan trọng đối với sự tăng trưởng, phát triển của tế bào và các chức năng bình thường của cơ thể. Sắt cũng giúp cơ thể tạo ra một số hormone và mô liên kết.

Magiê (Mg)

Magiê là một khoáng chất tự nhiên có trong nhiều loại thực phẩm và được thêm vào các sản phẩm thực phẩm khác. Nó cũng có sẵn như một chất bổ sung chế độ ăn uống và có mặt trong một số loại thuốc. Nó giúp cơ thể bạn điều chỉnh chức năng cơ và thần kinh, lượng đường trong máu và huyết áp. Nó cũng giúp cơ thể bạn tạo ra protein, xương và DNA.

Khoáng chất

Khoáng chất là những nguyên tố trên trái đất và trong thực phẩm mà cơ thể chúng ta cần để phát triển và hoạt động bình thường. Những chất cần thiết cho sức khỏe bao gồm canxi, phốt pho, kali, natri, clorua, magiê, sắt, kẽm, iốt, crom, đồng, florua, molypden, mangan và selen.

Phốt pho (P)

Phốt pho là một khoáng chất giúp giữ cho xương của bạn khỏe mạnh. Nó cũng giúp giữ cho các mạch máu và cơ bắp hoạt động. Phốt pho được tìm thấy tự nhiên trong thực phẩm giàu protein, chẳng hạn như thịt, gia cầm, cá, các loại hạt, đậu và các sản phẩm từ sữa. Phốt pho cũng được thêm vào nhiều loại thực phẩm chế biến sẵn.

Kali (K)

Kali là một khoáng chất mà các tế bào, dây thần kinh và cơ của bạn cần để hoạt động bình thường. Nó giúp cơ thể bạn điều chỉnh huyết áp, nhịp tim và hàm lượng nước trong tế bào. Nó cũng giúp tiêu hóa. Hầu hết mọi người nhận được tất cả lượng kali họ cần từ những gì họ ăn và uống. Nó cũng có sẵn dưới dạng thực phẩm chức năng.

Selen (Se)

Selen là một khoáng chất mà cơ thể cần để khỏe mạnh. Nó quan trọng đối với sự sinh sản, chức năng tuyến giáp và sản xuất DNA. Nó cũng giúp bảo vệ cơ thể khỏi bị tổn thương do các gốc tự do (các nguyên tử hoặc phân tử không ổn định có thể làm hỏng tế bào) và nhiễm trùng. Selen có trong nhiều loại thực phẩm, và đôi khi được thêm vào các loại thực phẩm khác. Nó cũng có sẵn dưới dạng thực phẩm chức năng.

Natri (Na)

Muối ăn được tạo thành từ các nguyên tố natri và clo – tên kỹ thuật của muối là natri clorua. Cơ thể bạn cần một số natri để hoạt động bình thường. Nó giúp ích cho chức năng của dây thần kinh và cơ bắp. Nó cũng giúp giữ cân bằng chất lỏng trong cơ thể của bạn.

Kẽm (Zn)

Kẽm, một khoáng chất mà mọi người cần để giữ sức khỏe, được tìm thấy trong các tế bào khắp cơ thể. Nó giúp hệ thống miễn dịch chống lại vi khuẩn và vi rút xâm nhập. Cơ thể cũng cần kẽm để tạo ra protein và DNA, vật chất di truyền trong tất cả các tế bào. Trong thời kỳ mang thai, trẻ sơ sinh và thời thơ ấu, cơ thể cần kẽm để tăng trưởng và phát triển đúng cách. Kẽm cũng giúp vết thương mau lành và rất quan trọng đối với khả năng nếm và ngửi. Kẽm được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm và được tìm thấy trong hầu hết các chất bổ sung vitamin tổng hợp / khoáng chất.

Để duy trì trạng thái sức khỏe tốt, chúng ta cần thường xuyên theo dõi và điều chỉnh mức độ dinh dưỡng phù hợp cho cơ thể thông qua các chỉ số và điều chỉnh chế độ ăn uống.

Giá trị dinh dưỡng hàng ngày (DV)

Giá trị dinh dưỡng hàng ngày (DV) cho bạn biết tỷ lệ phần trăm chất dinh dưỡng mà một khẩu phần thực phẩm hoặc chất bổ sung đó cung cấp so với lượng khuyến nghị.

Bổ sung chế độ ăn uống

Thực phẩm chức năng là một sản phẩm bạn dùng để bổ sung vào chế độ ăn uống của mình. Nó chứa một hoặc nhiều thành phần chế độ ăn uống (bao gồm vitamin; khoáng chất; thảo mộc hoặc thực vật khác; axit amin; và các chất khác). Các chất bổ sung không phải trải qua quá trình kiểm tra mà các loại thuốc thực hiện về tính hiệu quả và an toàn.

Phụ cấp chế độ ăn uống được đề xuất (RDA)

Phụ cấp Chế độ ăn uống Khuyến nghị (RDA) là lượng chất dinh dưỡng bạn nên nhận được mỗi ngày. Có các RDA khác nhau dựa trên độ tuổi, giới tính và phụ nữ đang mang thai hay đang cho con bú.

 

Và một điều quan trọng không thể thiếu là việc uống nước đúng cách và khoa học. Nguồn nước của chúng ta đang sử dụng hiện nay đều có chứa các khoáng chất quan trọng. Việc loại bỏ sự dư thừa các kim loại nặng và các khoáng chất là cần thiết. Tuy nhiên, việc tận dụng được sự có mặt của khoáng chất trong nước cũng quan trọng không kém.

Công nghệ CDI giúp tạo ra máy lọc nước giữ khoáng có thể điều chỉnh giữ lại khoáng chất tốt cho cơ thể. Điều này giúp bổ sung chất điện giải ngay từ nguồn nước mà cơ thể hấp thụ vào.

Máy lọc nước giữ khoáng công nghệ CDI có những ưu điểm sau:

  • Tỷ lệ thu hồi nước cao tới 90%
  • Khả năng điều chỉnh khoáng tùy biến theo tỷ lệ khoáng tự nhiên trong nguồn nước
  • Hoàn toàn tự động 100%
  • Ít lõi lọc, chi phí thay lõi rất thấp
  • Chi phí vận hành thấp

 

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và khám phá cơ hội kinh doanh tuyệt vời với công nghệ CDI và máy lọc nước giữ khoáng.

Email: info@vietdream.vn

Hotline: 0888870967

Liên hệ tư vấn