TÌM ĐẠI LÝ HỢP TÁC PHÂN PHỐI HỆ THỐNG MÁY LỌC TỔNG TRÊN TOÀN QUỐC 

Vietdream là đơn vị cung cấp những giải pháp nước sạch đến toàn bộ người có nhu cầu sử dụng nước sạch. Với những ưu điểm về công nghệ CDI cũng như những lợi thế của công ty về sản phẩm Máy lọc tổng của chúng tôi trên thị trường hiện nay. Chúng tôi đã và đang phát triển và sản xuất các dòng máy lọc nước CDI chất lượng cao, bảo vệ sức khỏe con người và môi trường sống. Với tiêu chí “Một giọt nước sạch cho mỗi nhà, một trái đất xanh hơn cho chúng ta”, chúng tôi mong muốn mang đến những giá trị thiết thực cho mỗi gia đình và cộng đồng. 

Song với mong muốn mở rộng hệ thống phân phối và dịch vụ kỹ thuật tại từng tỉnh, chúng tôi muốn hợp tác với các đối tác đáng tin cậy và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 

Nếu Quý đơn vị đang thuộc một trong những lĩnh vực sau đây: 

  • Trung tâm điện máy – Đại lý về máy lọc nước, lọc tổng 
  • Tư vấn thiết kế xây dựng gia dụng 
  • Tư vấn thiết kế Smart Home 
  • Kinh doanh năng lượng sạch – năng lượng mặt trời 
  • ….. 

Công ty Vietdream với kinh nghiệm và thương hiệu trong lĩnh vực lọc nước công nghệ CDI đang tìm kiếm các đối tác tại từng tỉnh để mở rộng hệ thống dịch vụ kỹ thuật và đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Chúng tôi đã và đang phát triển và sản xuất các dòng máy lọc nước CDI chất lượng cao, bảo vệ sức khỏe con người và môi trường sống. (Chi tiết về công nghệ CDI)

Với tiêu chí “Một giọt nước sạch cho mỗi nhà, một trái đất xanh hơn cho chúng ta”, chúng tôi mong muốn mang đến những giá trị thiết thực cho mỗi gia đình và cộng đồng. Với mong muốn mở rộng hệ thống phân phối và dịch vụ kỹ thuật tại từng tỉnh, chúng tôi muốn hợp tác với các đối tác đáng tin cậy và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi tin tưởng rằng việc hợp tác sẽ mang lại lợi ích đôi bên, cùng đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng và phục vụ cho sự phát triển bền vững của cả hai bên. Nếu quý công ty/đối tác quan tâm đến việc hợp tác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để trao đổi thêm về chi tiết và tiềm năng hợp tác. (Chi tiết về Máy lọc tổng CDI AQUAGREEN)

Trân trọng cảm ơn.

Vui lòng liên hệ ngay với Vietdream để có cơ hội cùng nhau hợp tác cung cấp những giải pháp tốt nhất cho cộng đồng sử dụng nước sạch. 

Những thắc mắc của Quý đối tác về thông tin của công nghệ, sản phẩm, công ty chúng tôi rất sẵn lòng để giải đáp tất cả những vấn đề của quý vị! 

Trân trọng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *