Hotline: 0888870967
Đăng nhập Khuyến mãi
Trang chủ » Về chúng tôi

Về chúng tôi

about

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Xuất phát từ mong muốn mang đến những giải pháp công nghệ có thể giúp ích được cho người dân vùng hạn mặn, Công ty TNHH Công nghệ Vietdream đã được ra đời. Trải qua quá trình phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng, Vietdream đã dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường công nghệ lọc nước.

Vietdream sở hữu nguồn nhân lực trẻ chất lượng với đội ngũ nòng cốt là những nhà khoa học và kỹ sư tràn đầy năng lượng. Ngoài ra còn có sự kết hợp với các chuyên gia và sinh viên tại các trường đại học lớn để nghiên cứu và phát triển công nghệ.

Cùng tinh thần khởi nghiệp, nguyên tắc hợp tác và phát triển hàng đầu của Vietdream là trung thực, tin tưởng, vì lợi ích chung và luôn đi đến cùng. Chúng tôi luôn gìn giữ một quyết tâm mãnh liệt để đưa Vietdream lên một tầm cao, có giá trị ảnh hưởng và sự lan tỏa mạnh mẽ.

Xem thêm...

about

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Vietdream chính thức ra đời tháng 2 năm 2018 với tên gọi Công ty TNHH Công nghệ Vietdream. Không ngừng nghiên cứu và tìm ra những giải pháp tối ưu nhất cho nguồn nước sạch, Vietdream đã từng bước xây dựng nên thương hiệu lõi lọc CDI chất lượng tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến những giải pháp cho gia đình, doanh nghiệp, tổ chức và ngành công nghiệp sản xuất. Lấy cơ sở là những giá trị to lớn mà khách hàng sẽ có được để từ đó từng ngày cải tiến sản phẩm CDI hiệu quả và chất lượng hơn.

Xem thêm...

Liên hệ tư vấn và kiểm tra nước miễn phí