Chúng tôi là Vietdream Tech

Vietdream Tech ra đời trong bối cảnh công nghiệp 4.0 đang phát triển mạnh mẽ và Việt Nam đang hội nhập sâu và rộng hơn với Thế Giới. Từ những nhu cầu cấp thiết của xã hội và khát khao xây dựng nền khoa học kĩ thuật tiên tiến cho nước nhà, những nhà khoa học Việt Nam trở về từ các nước có nền khoa học kĩ thuật tiên tiến hàng đầu như Mỹ và Hàn Quốc, đã cùng nhau xây dựng nên Công ty TNHH Công Nghệ Vietdream, cùng nhau phát triển công nghệ lọc nước tiên tiến CDI.

Sau hơn 04 năm hình thành và phát triển, trải qua hàng ngàn thử nghiệm, Vietdream Tech đã nghiên cứu và phát triển thành công sản phẩm công nghệ lọc nước CDI phù hợp với điều kiện và nhu cầu tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm đã được nhiều khách hàng và chuyên gia công nhận về chất lượng, trong đó có các chuyên gia tới từ viện Tài Nguyên và Môi Trường – Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

Sở hữu bằng độc quyền sáng chế công nghệ CDI tại Việt Nam, Vietdream Tech mong muốn đẩy mạnh phát triển công nghệ mang thương hiệu quốc gia. Đồng thời, giúp cải thiện đời sống của người Việt bằng cách đưa giải pháp lọc nước tiên tiến và hiện đại tới từng hộ gia đình, cơ sở sản xuất, nhà máy xí nghiệp, trường học bệnh viện v.v. nhằm giúp người dân có được nguồn nước sạch, tiết kiệm chi phí và có lợi cho sức khỏe.


Không dừng lại ở đó, chúng tôi có quyết tâm đưa “Hàng Việt Nam vươn tầm Quốc tế” với những cải tiến đột phá hơn trong chiến lược năm năm tới.

Không dừng lại ở đó, chúng tôi có quyết tâm đưa “Hàng Việt Nam vươn tầm Quốc tế” với những cải tiến đột phá hơn trong chiến lược năm năm tới.

Chúng tôi
tự tin có:

Lịch sử hình thành

công nghệ CDI

Tầm nhìn và sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

Công ty Cổ phần Công nghệ Vietdream

52 Nam Cao, Phường Tân Phú
TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh 
Việt Nam

0888 870 967 info@vietdream.vn

Giới thiệu về Vietdream

Công ty Cổ phần Công nghệ Vietdream

Giấy phép kinh doanh số: 0314885265 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 08/12/2018.

©
2024 UX Themes

Terms Privacy Cookies