VIETDREAM TECH HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI AURA CAPITAL

Cùng mong muốn hợp tác chiến lược trên lộ trình hướng tới IPO, hai thương hiệu Vietdream Tech và Aura Capital đã chính thức trở thành đối tác chiến lược với nhau. Lễ ký kết đã diễn ra thành công với sự chứng kiến và chúc mừng của đông đảo các thành viên cả hai bên đối tác.  Với mong muốn những thương hiệu start-up Việt sẽ càng ngày càng vươn cao hơn trên thị trường. Buổi kí kết hợp tác được diễn ra rất suôn sẻ! 

5 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG!

5 năm, một chặng đường không dài nhưng cũng không hề ngắn. Từ những bước chập chững đầu tiên hình thành, tới sản phẩm công nghệ CDI mang lại lợi ích lớn lao cho xã hội. 5 năm ấy đủ dài để Vietdream Tech trải qua mọi thăng trầm, mọi thử thách, từ nhỏ tới lớn. Nhưng từng bước, từng bước, những con người Vietdream cứ thế cứ thế vượt qua từng khó khăn thử thách bằng những nỗ lực phi thường, bằng quyết tâm sắt đá. Dù là Covid, dù là khủng hoảng kinh tế, dù là gì thì con thuyền Vietdream vẫn băng băng tiến lên không ngại bão tố.
Để hôm nay chúng tôi kỷ niệm 5 năm ngày thành lập, chúng tôi tự hào nói rằng chúng tôi là những con người Vietdream, có một giấc mơ to lớn. Giấc mơ ấy vẫn bùng cháy và rọi sáng những lối đi đưa con thuyền Vietdream từng bước tiến lên hoà mình vào những con sóng.
Đội ngũ Vietdream tại sự kiện kí kết hợp tác

DẤU MỐC MỚI!

Trong những ngày tuyệt vời của tháng 2 kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Vietdream, lại có thêm một cột mốc đáng nhớ với Vietdream khi Vietdream Tech đã chính thức “kết duyên” với AURA CAPITAL một trong những tên tuổi lớn trong lĩnh vực tài chính và chính thức khởi động hành trình “Running to IPO”.
Phát biểu trong lễ ký kết hợp tác, ông Đậu Minh Nhật, chủ tịch Aura Capital, chia sẻ rằng: Ông là một người yêu thích thể thao, mỗi ngày đều đặn đạp xe 20km. Ông ý thức được việc uống nước là một hành động rất tốt cho sức khoẻ. Tuy nhiên sau khi được biết đến công nghệ CDI, ông đã tìm hiểu và ý thức được nhiều hơn về việc uống nước. Ông nhận ra rằng uống đủ nước là chưa đủ, mà còn phải uống nước có khoáng để bù lại lượng khoáng đã mất đi và thiếu khoáng chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến đột quỵ.
Sau khi được chia sẻ về CDI và Vietdream, ông Nhật đã nhận ra được ý nghĩa và tầm vóc to lớn của dự án mà Vietdream đang theo đuổi và đã không ngừng suy nghĩ và tìm hiểu về lĩnh vực mà Vietdream đang phát triển. Ông Nhật cho rằng, tiềm năng phát triển của dự án là rất lớn, cộng với ý nghĩa nhân văn và cộng đồng sâu sắc, chắc chắn sự hợp tác giữa AURA CAPITAL và VIETDREAM sẽ tạo ra những bước phát triển đột phá mạnh mẽ cho dự án.
Đại diện 2 bên ông Hoàng Trung Kiên – CEO Vietdream và ông Đậu Minh Nhật CEO Aura kí kết hợp tác
Cả hai bên chính thực là cộng sự trên con đường “Running to IPO” sắp tới
Lễ ký kết hợp tác đã được tổ chức long trọng tại Sở Giao Dịch Chứng Khoán TPHCM, một địa điểm không thể phù hợp hơn cho hành trình Running to IPO của Vietdream Tech.
Hãy đồng hành cùng chúng tôi để cùng biến giấc mơ Việt, giấc mơ CDI trở thành giấc mơ của cộng đồng, của tất cả những người dân Việt Nam.
Vietdream Tech – Đồng hành, chia sẻ, phát triển bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *